[YMCS/YDMP Free Trial Program]Yealink would like to offer Free Trial Program of Yealink device management service for our current eligible customers. You can see the details below.
https://www.yealink.com/ydmp-freetrial-2020


Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Tỉnh Kiên Giang
Author Message
ngoclan160162 Offline
Banned

Posts: 1
Joined: Jul 2019
Post: #1
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Tỉnh Kiên Giang
Được xây dựng theo mô hình quốc tế chuyên nghiệp, cùng hệ thống khám chữa bệnh tân tiến với sự đa dạng về các hạng mục bệnh, Đa khoa Hồng Phong đang trở thành phòng khám thân quen đối với người bệnh. Những thế mạnh giúp Phòng khám Hồng Phong có chỗ đứng trong lòng người dân khắp nước như sau.

Xem thêm: https://phongkhamdakhoahongphong.vn/khi-...huong-111/

Những yếu tố giúp Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Tỉnh Kiên Giang được đánh giá cao.

Đặt yếu tố nhân sự lên hàng đầu

Nhận thức được 1 điều là máy móc có hiện đại đến đâu nhưng không thể thay thế được con người, giống như việc phim chụp ra rồi mà bác sĩ đọc phim không giỏi chuyên môn thì cũng không phân tích và chuẩn đoán đúng bệnh lý.

[Image: ob_5ddb94_image-pk4.jpg]

Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Ban lãnh đạo phòng khám đã chú trọng vào việc đầu tư đội ngũ Y – Bác sĩ. Nhờ đó, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Tỉnh Kiên Giang quy tụ được các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam tới làm việc.

Không những thế, phòng khám còn thường xuyên tổ chức các đợt huấn luyện trong nước cũng như nước ngoài, nhằm đề cao tinh thần học hỏi và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới để vận dụng vào quá trình thăm khám và điều trị có kết quả.

Cùng với tiêu chí “Tất cả vì sức khỏe bệnh nhân”, các bác sĩ luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc để người bệnh yên tâm điều trị bệnh. Đồng thời họ còn nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe mỗi khi bệnh nhân cần hỗ trợ.

Xem thêm: chi phí gắn bi dương vật

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Phòng khám đa khoa Hồng Phong được hình thành và đưa vào hoạt động trong nhiều năm nay với sự hiện đại, tiện nghi nhưng không kém phần ấm áp qua việc tạo không gian kết hợp sắc hồng.

Các sảnh chờ tại cơ sở được bố trí hệ thống cây xanh, màng lọc khí chuyên dụng giúp đảm bảo sự thông thoáng, trong sạch cho khí cấp vào và thải ra môi trường xung quanh.

Ngoài ra, phòng khám còn đang sở hữu cơ sở hạ tầng máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, từ các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Anh, Đức, Hoa Kỳ…

Ví dụ như:

+ Máy siêu âm màu 4 chiều chuyên dụng
+ Các hệ thống xét nghiệm vi sinh
+ Các hệ thống nhuộm - soi giải phẫu bệnh
+ Hệ thống máy mê - máy thở - máy tán sỏi qua da

Với việc ứng dụng nhiều thiết bị, máy móc đã giúp cho quá trình thăm khám và chữa trị bệnh nhanh chóng, chính xác, an toàn và hiệu quả.

Xem thêm: địa chỉ phá thai an toàn

Thời gian làm việc linh động

Để thuận tiện cho mọi đối tượng bệnh nhân, Đa khoa Hồng Phong mở cửa hoạt động từ 8h sáng đến 20h tối, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ - tết.

Hình thức khám ngoài giờ tại Hồng Phong được Quý bệnh nhân hưởng ứng tích cực nhờ sự chủ động về thời gian thăm khám, thời gian tự chọn, chi phí tiết kiệm và cơ hội hưởng nhiều ưu đãi qua việc lấy mã số khám trước. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám ngoài giờ tại đây

Quy trình thăm khám nhanh gọn

Ai cũng vậy, khi thăm khám luôn ghét phải chờ đợi. Hiểu được tâm lí này, phòng khám luôn cố gắng rút gọn các thủ tục, quy trình khám chữa bệnh để tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh.

Phương pháp điều trị tân tiến

Kiểm soát tốt các biến chứng bệnh là thế mạnh của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Phong nhờ vào việc ứng dụng công nghệ mới vào quy trình thăm khám bệnh. Giúp bệnh nhân thoát khỏi những lo lắng về bệnh tật.

Chi phí y tế hợp lý, tiết kiệm

Phòng khám cố gắng tối giản đến mức có thể các công đoạn khám không cần thiết để tiết kiệm chi phí cho người bệnh.
(This post was last modified: 07-31-2019 10:02 AM by ngoclan160162.)
07-31-2019 10:01 AM
Find all posts by this user    like0    dislike0 Quote this message in a reply
Post Reply 


Messages In This Thread
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Tỉnh Kiên Giang - ngoclan160162 - 07-31-2019 10:01 AM

Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   Yealink   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication