Yealink Forums
I want to buy a IP Phone Series? - Printable Version

+- Yealink Forums (http://forum.yealink.com/forum)
+-- Forum: IP Phone Series (/forumdisplay.php?fid=4)
+--- Forum: General topics (/forumdisplay.php?fid=15)
+--- Thread: I want to buy a IP Phone Series? (/showthread.php?tid=41381)I want to buy a IP Phone Series? - Ethards - 12-12-2017 02:11 PM

Thăm quan căn hộ 32m2 đơn giản nhưng vẫn vô cùng tiện nghi

Căn hộ có diện tích khiêm tốn 32m2 được bố trí theo phong cách đơn giản, đầy đủ các chức năng cần thiết như phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp hay thậm chí có cả phòng làm việc tại nhà.

Trong tình trạng mua bán nhà đất ngày càng khó khăn, Tin tuc bat dong san nhiễu loạn từ nhiều nguồn cung khác nhau thì việc lựa chọn sở hữu những căn hộ nhỏ, tiện nghi có giá thành vừa phải cũng là gợi ý tuyệt vời. Những căn hộ này rất phù hợp với những đôi vợ chồng son hay hộ gia đình nhỏ. Cùng thăm quan căn hộ vỏn vẹn 32m2 dưới đây, bạn sẽ thích thú ngay khi nhìn thấy nó.

Ai cũng nghĩ rằng một căn hộ nhỏ 32m2 thì làm sao có thể có đầy đủ sức chứa những đồ dùng cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Thế nhưng căn hộ này sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn bằng cách sử dụng nhứng giải pháp lưu trữ thông minh.

[Image: QMIUcnI.png]
Can-ho-32m2-duoc-thiet-ke-day-du-cac-khu-vuc-chuc-nang

Căn hộ được thiết kế đầy đủ những khu vực chức năng, 1 phòng ngủ, 1 phòng ăn kết hợp với bếp va 1 phòng vệ sinh. Sử dụng nội thất trang trú có gam màu sáng, thiên về màu sắc, không gian sống của căn hộ vẫn thoáng đãng và thoải mái.

[Image: Js3csWd.png]
Su-dung-gam-mau-sang-giup-khong-gian-song-thoang-mat

Thay đổi độ cao trần nhà cũng là một thủ thuật trong quá trình thiết kế. Cùng với đó là sử dụng những sản phẩm nội thất thông minh giúp không gian thêm thoáng mát, rộng rãi hơn rất nhiều so với diện tích chật hẹp vốn có của nó. Đồ nội thất của căn hộ chủ yếu được làm từ gỗ, tô lên vẻ đơn sơ và mộc mạc, gần gũi của ngôi nhà.

Thay vì sử dụng vách ngăn tường, phòng ngủ được che chắn bởi một tấm bình phong. Trong phòng ngủ có một chiếc giường lớn cùng các tủ chứa đủ, tất cả đều có gam màu trắng. Đây là gam màu truyền thống nhưng sang trọng, không bao giờ lỗi thời được ưa chuộng ở các thị trường lớn hiện nay như Thị trường bất động sản Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh... Khu vực tiếp khách, bàn ăn và góc làm việc được thiết kế không gian mở. Khu vực tiếp khách được giới hạn bởi 1 chiếc ghế sofa dài màu trắng.

[Image: 7MjMzc9.png]
An-phia-sau-khu-nau-an-la-phong-tam

[Image: MFBsFAm.png]
Phong-tam-co-thiet-ke-don-gian-tien-nghi

[Image: owsplYZ.png]
Bo-tri-thong-minh-giup-sap-xep-nhung-do-dung-can-thiet

[Image: RQ5DCFA.png]
Phong-ngu-rat-nho-duoc-gioi-han-boi-mot-tam-binh-phong-go

[Image: xhipYQP.png]
Goc-lam-viec-nho-xinh-voi-nhieu-ke-mo

Sở hữu những căn hộ nhỏ xinh đẹp như thế này là mơ ước của rất nhiều người. Áp dụng thiết kế mở với màu sắc trẻ trung, sang trọng chính là xu hướng thiết kế nội thất trong năm nay và chắc chắn sẽ là xu hướng của nhiều năm sau nữa. Xem thêm thông tin Tin tức thị trường bất động sản hôm nay tại link: https://www.linkedin.com/pulse/mua-ban-nha-dat-bat-dong-san-gia-re-lam-tien


RE: I want to buy a IP Phone Series? - Aishion_Yealink - 12-13-2017 02:14 AM

(12-12-2017 02:11 PM)Ethards Wrote:  Hello everyone. I have a question. I want to buy a new IP Phone Series? Can you give some recommend? Thanks.
Dear customer,

This is Aishion from Yealink technical team, nice to know you. My pleasure to work for you!

May I know if there any requirement about these phones? Big screen? Line accounts?

Could you please kindly share us which country are you locating, I will ask our Sales to follow up about the purchase item?

Maybe how many phones are you consider to buy?

Any update, please feel free to contact us.

Best Regards
Aishion