Yealink Forums

Full Version: Ring-beep on internal busy calls
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Phong độ Liverpool và Manchester City tại giải ngoại hạng Anh

Manchester City tại giải ngoại hạng Anh được đánh giá là một đội bóng khá tiềm năng và thể hiện phong độ rất tốt từ đầu mùa giải tới giờ. Neymar se kip tro lai o Word Cup 2018, Gundogan thua nhan anh suyt tro thanh nguoi cua Barca

HLV Pep Guardiola của Manchester City vẫn tiếp tục dẫn dắt đội bóng thể hiện phong độ chói sáng. HLV Pep Guardiola đã rất thông minh trong việc khi nhiều lần xoay chuyển đội hình để tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ có cơ hội thử sức. Điều đó cũng giúp cho đội bóng có sự tập dượt kĩ lưỡng chuyển bị cho các trận đấu trên những sân chơi khác.

[Image: fdhGRRr.jpg]

Cầu thủ Manchester City

Ngay cả khi chơi với đội hình dự bị, phong độ của sẽ bị suy giảm Man City. Sự đầu tư của Manchester City qua nhiều mùa giải đã giúp đội bóng xây dựng được dàn đội hình kỳ chất lượng và trở thành đối thủ đáng gờm cho mọi đối thủ.

Theo thống kê, các chuyên gia đánh giá hàng phòng ngự của Manchester City khá vững chắc và ổn định, Man City cũng đang duy trì được thành tích bất bại ở giải Ngoại hạng Anh 2017/18 sau rất nhiều vòng đấu. Với đẳng cấp và những gì đã thể hiện, họ xứng đáng là thách thức dành cho thầy và trò đọi bạn vào lúc này. Link acestream xem bóng đá đêm nay - Link sopcast xem bóng đá HÔM NAY

Liverpool cũng là đội bóng đội các chuyên gia nhận định khá cao và thể hiện phong độ khá ổn định.

Trong mùa giải này, Liverpool đã thể hiện phong độ khá tốt khi có nhiều thắng lợi liên tiếp, đặc biệt là trong màn đối đầu với Arsenal ở vòng trước, Liverpool đã xuất sắc giành thắng lợi 4-0.

Theo thống kê, trong 30 trận gần đây tại Ngoại hạng Anh, Liverpool chỉ thua hai trên sân nhà.

Liverpool và Manchester City đã có dịp gặp nhau vào ngày 9/9/2017 vừa qua. Đây được rất nhiều người đánh giá là gay cấn, thú vị và rất đáng xem. Trong trận đáu này, Liverpool có màn khởi đầu khá ấn tượng lối tấn công ép sát khung thành. Chính điều đó đã hứa hện rất nhiều bất ngờ sẽ diễn ra trong trận đấu sắp tới.

[Image: whbv5N8.jpg]

Đội hình Liverpool

Từ kết quả thống kê, chún ta thấy được Liverpool chơi rất tốt trước những đội bóng mạnh hơn. Cách thể hiện và dẫn bón trên sân của Liverpool đã khiến Manchester City nhiều phen bất ngờ và chịu áp lực. Diem qua mot vai dien bien dang chu y cua vong NHA trong tuan vua qua.
Các bạn có thể theo dõi nhiều nhận định về phong độ của các đội bóng khác trên Link Sopcast Bongdaso, Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha.
Dear Lupacexi,

Good day!

For this feature request, do you mean the scenario is like below?
1. User A calls User B.
2. User B answers the call.
3. User C calls User A, you want to User C hear a ring-beep or prompt tone to alert that A is talking now, right?

If yes, please disable the Call Waiting feature.

To configure call waiting via phone user interface:
Menu->Features->Call Waiting

Please let me know if any misunderstanding.

Best Regards,
Evan You

By the way:

To Provide better technical support Service and best support experience, Yealink decide to open Yealink Ticket system service (https://ticket.yealink.com)to Yealink customers. and glad to inform you it’s ready now!

How to Get Your Ticket Account?
•Please follow this guide http://support.yealink.com/faq/faqInfo?id=678 to register your ticket account.
•Any problem on registration please contact support@yealink.com
How to use Yealink Ticket System?
• Please follow Yealink Ticket Quick Guide: http://support.yealink.com/faq/faqInfo?id=703
Reference URL's